Thưa bác sĩ bé nhà e sinh mổ được 2 tháng 26 ngày do bé ngủ thường bị hầm nóng lưng nên e dự định mua cho bé nệm nước để mát k đổ mồ hôi vì sợ nhiễm phổi nhưng k biết ngủ nệm nước bé có bị ảnh hưởng đến sức khoẻ k ạ? Mong bác sĩ tư vấn! E cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cho bé nằm ngủ nệm nước nhé. Tuy vậy nên kiểm tra nhiệt độ của nệm nước cho bé nhe bạn Thân mến