Bác sỹ cho e hỏi con e bị hăm như kia thì có nên dừng ko đóng bỉm cho đến khi hết ko ạ hay vẫn có thể đóng? Cháu bị 2 ngày rồi, e rửa lá chè tươi cho bé.
Trả lời:
Chào em Bé bi hăm tốt nhất là không đóng bỉm em nên chú ý giữ vệ sinh cho bé nhất là sau khi bé đi tiêu tiểu sau khi rửa nước chè xanh em có thể dùng khăn bông thấm khô có thể dùng kem EmBé để bôi cho bé sau khi đã vệ sinh sạch sẽ. Điều này sẽ giúp bé không còn ngứa ngáy, khó chịu và tổn thương trên da bé sẽ không bị lan rộng hơn. Với tác dụng kháng viêm từ tinh Nghệ Nano, tinh chất Cúc La Mã, vùng da bị hăm sẽ nhanh chóng se mặt và khỏi hoàn toàn chỉ sau 3 – 5 ngày. Thân mến chào em