bs ơi bé em 1 tháng 15 ngày rốn bé như trong hình nó hơi ướt mui không hôi có sao không ạ .với rốn giống như bị hở ấy là sao thưa bs
Trả lời:
Chào bạn Có thể cho bác sĩ biết là bé nhà mình rụn rốn cách đây bao lâu rồi không?ngoài chaye nước như vậy bạn còn thấy bé bị chảy máu hay mủ, có đỏ da quanh bụng lúc nào không?bé có sốt, bỏ ăn bỏ bú, li bì , quấy khóc, hoặc ngủ li bì không chịu dậy không?nếu bé có các biểu hiện trên hãy đưa bé tới bệnh viện ngay nhé, nếu bé vẫn bình thường, chơi bú tốt thì bạn cứ theo gõi thôi, thường xuyên làm sạch rốn, lau khô, để thoáng rốn, không băng rốn nhé.Nếu vẫn thấy chảy nước sau khi làm các biện pháp trên hãy đưa bé tới khám nhi khoa nhé. Thân