Thưa bác sĩ,bé nhà e được 15 tháng, 10kg, 2 hôm nay bé bị ho k có mũi, e có cho uống thuốc bé đã đỡ nhưng lại bị đi ngoài phân lỏng như nước thì có phải do bé uống kháng sinh k ạh,e có cho bé uống men tiêu hoá nhưng k đỡ
Trả lời:
Chào bạn bé bị ho như vậy có sốt hay không?bạn tứ ý mua thuốc cho bé uống hay là tới bác sĩ khám cho thuốc?loại kháng sinh đó tên là gì?có thể cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ được không?vì theo mô tả của bạn bác sĩ không thể đưa ra lời khuyên gì,vì có thể phân lỏng do bé ăn thức ăn gì khác lạ thì sao?vậy nên nếu quá lo lắng hãy đưa bé đi khám nhi khoa nhé, đừng tự ý mua kháng sinh cho bé uống nhé. Thân