Em có 1 cháu trai 1 tuổi 12M Tuần trước vừa được đi đà lạt chơi về Bé có ăn trứng gà và bị ói ỉa nhưng nhẹ Đi chơi về tự nhiên bé bú kém đi. Có khi bỏ cả 2 cữ liền ko đòi bú. Đi cầu thì đi liên tục ko phải phân nước .nhưng ngày bé đi 7-8 lần Hiện tượng bỏ bú e lo lắng qa k bít có cần đi khám cho bé
Trả lời:
Chào em Tình trang bé nhà em bỏ bú, đi cầu nhiều lần trong ngày thì em nên đưa bé đi khám chuyên khoa nhi để được khám và xác định định bênh và có hướng điều tri kịp thời nhé Thân mến chào em