Bé nhà e đc 3th7ngay, dạo này bé rụng tóc nhiều quá muốn hói cả đầu, e có cho né uống vitamin D mà tóc vẫn rụng, k biết có sao k bsi
Trả lời:
Chào bạn Trẻ nhỏ rụng tóc nguyên nhân thường do thiếu Calci và vitamin D. Bạn nên cho bé phơi nắng sớm 15-30p một ngày, bổ sung vitamin D, calci cho mẹ để sữa có calci. Nếu tình trạng trên vẫn không thay đổi hay giảm, bạn nên đưa bé đi khám Nhi nhé Thân mến