Bé nhà e 3 tháng tuổi, em cho uống nhằm dầu ích nhi. Thành phần trong dầu ích nhi gồm có tinh dầu tràm và tinh dầu khuynh diệp. Bé uống được khoảng 2 giọt dầu. Cho em hỏi như vậy bé có sao không ạ
Trả lời:
chào bạn! bé uốg nhầm dầu sợ nhất là ngộ độc và sặc vào đườg thở. trườg hợp bạn dầu tràm và khuynh diệp ko gây độc cho bé đặc biệt với lượng ít 2 giọt. mẹ theo dõi bé thêm nhé. thân chào!