cháu chào bác sỹ, bé gái nhà cháu được 1 tháng 19 ngày cứ bú xong cháu cứ vặn mình đỏ mặt xong là chớ luôn. vậy cháu có bị trào ngược dạ dày hay bị lqmf sao không ạ. bé cứ bú là chớ thường xuyên, ngủ cũng chớ, chơi cũng chớ. bú lâu rồi ngủ dạy cọ quậy là chớ luôn
Trả lời:
chào bạn. bạn nên xem lại cách bú của bạn có đung không. thông thường trẻ nhỏ hay chớ là do dạ dày bé chứa phát triển hoàn thiện nên bạn cho nó bú bên phải trước rùi mới sang bên trái. thân ái