bé gái nhà cháu được 8 tháng mà hiện đang bị cảm, sỗ mũi kéo dài, cháu đã đưa đi khám và lấy thuốc uống nhưng ko khỏi, nhờ bác sĩ tư vấn giúp làm sao cho bé ko còn bị ngẹt mũi, khó thở, dùng thuốc gì để bé hết bị dịch nhầy nơi đường thở thông với cổ họng. chân thành cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bé có triệu chứng trên trong bao lâu, đã đi khám và điều trị những gì, có triệu chứng khác kèm theo như số, ho khạc đờm, khò khè, ăn uống kém, tiêu chảy...Bạn nên đi tái khám khi tình trạng của bé không cải thiện. Thân mến