Con nhà em khi khóc 2 bên má nó phồng bên trong như thế bày thì có sao k hả bsi? Cháu hay quấy và ăn hay trớ ạ! Bsi trả lời giúp em với, em cảm ơn ah
Trả lời:
chào bạn bé mấy tháng rồi mẹ bé khóc thì má phồng là sinh lí bình thường mẹ nhé. bé hay trớ thì bú xong mẹ khoan cho bé nằm vác bé khoảng 20p rồi nằm. bé vẫn ko ổn thì mẹ đưa bé đi bác sĩ để kiểm tra và điều trị cụ thể nhé. thân chào