Bé 3tuổi nuốt phải viên bi ve, bằng đầu ngón tay út vào bụng.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có chắc chắn là bé nuốt vào bụng không?lúc nuốt vô bé có khó thở hay không?bé có đau bụng hay quấy khóc không?nếu gặp tình trạng trên hãy đưa bé vô bệnh viện ngay nhé,nếu không thấy các biểu hiện trên hãy theo dõi sát bé,giữ lại phân để tìm ra viên bi,nếu trong vòng 2 ngày từ lúc nuốt bi mà vẫn không thấy viên bị trong phân hãy đưa bé tới bệnh viện nhé. Thân