chào bác sĩ. bé nhà em 3,5 tuổi cháu bị sổ mũi, ho, có đờm trắng, ko sốt. em đang cho cháu uống siro ho euprovit và chống viêm daleston-d. dùng những thuốc trên có được ko. em cũng hơi lo lắng vì daleston có chứa corticoid ah
Trả lời:
Chào bạn Các loại thuốc có corticoid nên sử dụng khi có đúng chỉ định của bác sĩ, dùng ngắn ngày. Bạn nên đi khám chuyên khoa Nhi để bé được điều trị đúng cách cho bé, nếu khám rồi thì tuân thủ theo toa điều trị là được nhé Thân mén