Bs ơi cho e hỏi bé e được 13 tháng rồi mà có 7,5ky bé ăn được ngày 2 cử cháo mỗi cử 1 chén. Sữa thì ngày khoảng 500ml. Xế cho ăn sữa chua, váng sữa hoặc bánh ăn dặm. Bé ăn như vậy có đủ chưa ạ. Sao bé kg hấp thụ và tăng cân gì hết. Lúc sanh bé đc 3,2 ký. Bs hướng dẫn e có nên cho uống thuốc bổ kg để bé dễ hấp thu hơn. E có cho bé uống pre- vipteen 3. Uống có dc kg ạ. E cám ơn bs.
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn trai hay gái thế. Bé đang bị thiếu cân nha bạn. Bạn nên đưa bé đi khám dinh dưỡng để được hướng dẫn chế độ ăn cụ thể để tránh suy dinh dưỡng và cho bé lên cân trở lại, phát triển đầy đủ nhé Thân mến