Bé nhà 4th mà 5-6 ngày nay k thấy bé đi ngoài Cũng xì hơi mà k thấy đi ngoài E sợ bé đầy bụng quá Bs tư vấn giúp e làm sao để bé dễ đi hơn ạ
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn cân nặng lên tốt không, có quấy khóc gì không, bé có triệu chứng gì lạ không. Thường bé bú mẹ hoàn toàn hay dùng sữa thì đi phân ít lắm, tuy vậy xì hơi là bé vẫn có đường ruột thông nối tốt, nếu không có dấu hiệu nặng thì không sao bạn nhé, có thể theo dõi thêm bé Thân mến