Bé nhà e đc 3thang , dạo này bé biếng bú mẹ, e thấy trong lưỡi bé trắng. Cho e hỏi có nên rơ lưỡi cho bé k, và bao lâu làm 1 lần
Trả lời:
Chào bạn Bé lười bú nhưng có dấu hiệu nặng như quấy khóc, sốt cao, co giật, nôn ói, lừ đừ không. Bé lên cân tốt không. Cân nặng theo tuổi tốt không. Nếu bé có đâu hiệu nặng thì bạn nên đi khám cho bé ngay. Nếu bé biếng ăn mà cân nặng lên tốt thì không sao bạn nhé. Rơ lưỡi thì bạn làm sau khi cho bé bú là được nhé Thân mến