bác sĩ cho em hoi.con em nay được 2 tháng.em mới đi siêu âm não xuyên thóp cách nay nửa thág.bs ở nhi đồng ns bé bị nang vùng rảnh nhân đôi đồi thị 2bên 5mm.con e khó ngủ một ngày k ngủ được 10tig.nêu có ngủ thì củng giật mình quơ tay chân có khi bi giật nửa.chân thi gồng cứng lên ùi duổi thăng ra.như vậy có sao k bs
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại cùa bạn. Bạn có thể cung cấp toàn bộ những xét nghiệm, kết quả mà con bạn đã thực hiện trước đây. Hiện nay tình trạng của cháu như thế nào, có sốt, co giật, lừ đừ, bỏ bú... hay là vẫn bú ngủ bình thường. Thân mến