chào bác sĩ bé nhà e lúc sinh 2.9kg sinh thường. bé 3 tháng 25 ngày bé bú ít ngày bú khoảng 5 đến 6 lần mỗi lần 50ml. nhu cầu bé bú ít nên e cũng ít sữa.bé bú mẹ hoàn toàn nhưng bé lại thường xuyên bị táo bón 3 đến 4 ngày mới đi 1 lần. bé không sốt không nôn vẫn chơi và ngủ bình thường. chỉ có 2 hôm nay bé hay dậy ẹ ẹ về đêm đòi mẹ bòng để ngủ.xin tư vấn cho e cách giúp trẻ không bị táo bón.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại cùa bạn. Bạn nên tiếp tục cho trẻ bú mẹ hoàn toàn nhé. Cân nặng của bé hiện tại như thế nào, với số lượng sữa hiện tại hơi ít so với nhu cầu theo tuổi. Bạn nên cải thiện chế độ ăn uống của mình, ăn uống chất dinh dưỡng, dễ tiêu. Thân mến