chào bác sĩ bé nhà e 3 tháng 25 ngày tuổi. bé rất hay bị táo bón. 3 đến 4 ngày bé mới đi đại tiện 1 lần. bé bú mẹ hoàn toàn . bé như vậy là bị sao ạ. làm thế nào để bé có thể đi đại tiện mà không bị táo bón không ạ. bé bú mẹ ít và chậm lên kg.bé cũng không nôn không sốt vẫn chơi và ngủ tốt. chỉ có mấy hôm nay bé hay dậy ẹ ẹ về đêm. xin được tư vấn
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại cùa bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin tình trạng dinh dưỡng của bé cân nặng chiều cao hiện tại, và lúc sinh ra sao, bé bú mẹ bao nhiêu cử, mỗi cử bao nhiêu ml, bé có quấy khóc vô cớ, nôn ói, sốt, lừ đừ hay vẫn bú ngủ bình thường. Thân mếb