Bác sĩ ơi bé nhà em lỡ uống nhầm 50ml sữa pedia sure đã mở được 24 tiếng ko để trong tủ lạnh ...Không biết bé có bị làm sao không .Em sợ bé bị ngộ độc
Trả lời:
Chào bạn Bạn cứ tiếp tục theo dõi tình hình bé nhé,xem có nôn ói,có khóc nhiều,khó chịu nhiều hay không?có bỏ bú bỏ chơi không?theo dõi phân xem có gì khác thường không?có bị lỏng hay đăc,có mùi lạ hay không?nếu bé có các biểu hiện trên hãy đưa bé tới bệnh viện nhé. Thân