chào bác sĩ con e chuẩn bị tiêm mũi thứ 3 của 5in 1 nhưng mấy hôm nay bị sổ mũi k biết tiêm dc k,nếu k tiêm dc thì trễ 2 tháng vì tháng trước bé cũng khò khè k tiêm dc rồi,liệu như vậy có trễ quá k ạ
Trả lời:
Chào bạn Ngoài sổ mũi ra bé có sốt,ho,mệt mỏi,lừ đừ hay không?trước mắt cứ đưa bé đi tiêm đúng lịch,tới đó bé sẽ được khám lại tổng quát trước khi được tiêm,nhớ nói với bác sĩ về tình trạng sổ mũi của bé nhé. Thân