Chào bac sĩ, con cháu được 2,5 tháng. Cháu bé bị giãn não thất từ trong thai kì từ 29 tuần. Đến nay mức độ giãn( trái 11mm, phải 12mm). Cháu hỏi cháu có nên cho con đi tiêm phòng hay ko ạ? Tiêm phòng có ảnh hưởng gì đêns bé ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn cứ đưa cháu đến tiêm phòng đúng ngày nhé,vì trước khi tiêm cháu sẽ được bâc sĩ khám tổng quát lại toàn bộ trước khi cho phép tiêm hay không,Bạn nhớ nói tiền căn bệnh của bé nhé. Thân