Thưa bác sĩ. E đẻ con tính đến nay là đc gần 4 tháng rồi. E đẻ đc 4kg3 mà bây giơ còn em đc có 6kg6. E buồn quá cháu lười ăn ạ e có cần bổ sung gì hay cho cháu ăn dặm ko ạ? Có cần đi khám ko bác sĩ ? Bác sĩ cho em lời khuyên làm thế nào con em tăng kg ko ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Không rõ bé nhà bạn là trai hay gái. Tuy vậy bé nào thì cân nặng ở mức 4 tháng mà 6,6kg thì vẫn đủ cân. Bạn thấy bé bú tốt, ngủ kĩ, không quấy khóc, tỉnh chơi bình thường là tốt không sao cả bạn nhé. Thân mến