Bé nhà bị rụng tóc lúc 2th dờ được 3th18 ngày rồi Hết rụng rồi mà đầu cứ lắc lắc thế có bị thiếu canxi vitamin k ạ
Trả lời:
Chào bạn Đầu bé cứ lắc lắc là như thế nào, động tác ra sao, có vặn mình quấy khóc, khóc đêm không, bé có lên cân đủ không, bú tốt không. với độ tuổi này thì bé có thể tự nhìn theo vật do động, ngẩng đầu từ thế nằm sấp, lẫy từ ngửa sang sấp, có thể nói vài âm tiết líu lo. Bác sĩ nghĩ bé như vậy là bình thương. Tuy vậy bạn có thể đưa bé đi khám nếu còn lo lắng nhé Thân mến