Cho e hỏi 2 loại thuốc này uống như thế nào vậy,uống chung hay uống riêng và thời gian uống,bé nhà e dc 3 tháng
Trả lời:
Chào bạn,Các chuyên gia nhi khoa khuyến cáo, trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi cần bổ sung khoảng 300 mg canxi mỗi ngày.Sữa mẹ là nguồn bổ sung canxi dồi dào và dễ hấp thụ nhất với trẻ sơ sinh. Những bé dưới 6 tháng tuổi nên được bú mẹ hoàn toàn để được cung cấp đủ lượng canxi cần thiết. Tuy nhiên, nếu không có điều kiện cho con bú, mẹ nên ưu tiên những loại sữa giàu canxi cho bé trong giai đoạn này. Ngoài ra, trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi cũng có thể ăn sữa chua được chế biến từ những loại sữa công thức phù hợp với từng độ tuổi của mình. Mẹ có thể tự làm sữa chua cho con tại nhà để bổ sung thêm canxi cho bé.Như vây là du canxi cho bé nhé.Khi bé lớn hơn,nhu cầu sẽ thay đổi.Thân