Bsi cho e hỏi con e bị mọc nanh sữa nhưng k sốt bé chỉ lười bú thôi có cách nào chữa k ạ? Ra nha si cho ngta nhể nanh thì hết khoảng bnhiu tiền ạ
Trả lời:
Chào bạn Hiện tượng mọc răng sữa mà bé có biểu hiện như vậy là bình thường nhé,bạn không nên đưa bé đi nhổ răng vì đây là răng bé sẽ sử dụng để nhai nuốt đến 6 tuổi,bạn cứ tiếp tục theo dõi bé,thường thì sẽ tự giảm dần,nếu thấy bé bỏ bú hoàn toàn,bỏ ăn,bỏ chơi,lừ đừ nhiều hã đưa bé tới bệnh viện nhé. Thân