bác sĩ ơi. bé nhà em được 3 tháng uống hoàn toàn sữa công thức. tư trước tới giờ màu phân toàn màu vàng, nay đổi qua vàng xanh rêu. có sao không ạ. mới hôm nay thôi. mùi hôi lạ lắm, không như lúc trước maug vàng ạ.
Trả lời:
Chào bạn Ngoài phân mau như vậy ra một ngà bé đ cầu mấy lần?phân đặc hay lỏng,có sốt hay không?có bỏ ăn bỏ bú hay không?nếu bé đi phân không quá 3 lần 1 ngày,không có biểu hiên như trên hay lừ đừ mệt mỏi,vẫn chơi bình thường hãy theo dõi thêm 1 hôm nữa,nếu vẫn tiếp tục tình trạng này hãy đưa bé di khám nhi nhé,bac sĩ sẽ làm một số xét nghiệm phân cho bé. Thân