chào bác sĩ, bé gái nhà tôi được gần 8 tháng, ko hiểu sao hai hôm nay bé bị nóng sốt về chiều kéo dài tới gần sáng, đêm nóng sốt bé quấy khóc ko ngủ, lòng bàn tay đỏ au và nóng,nhưng vẫn bú bt, đi cầu phân lỏng, mắt bé lờ đờ, mệt mỏi. Cháu có mua thuốc hạ sốt ở tiệm (hình kèm theo),nhưng bé uống cũng ko đỡ chút nào,ko biết triệu chứng đó là bệnh gì bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn mắt lờ đờ, không rõ có dấu hiệu mất nước không, véo da có mất dấu véo nhanh không. Bạn nên đưa bé đi khám chuyên khoa Nhi ngay để kiểm tra xem bé có bị tình trạng gì nặng không. Thân mến