Con trai tôi được 6 tháng rưỡi và nặng 6,5kg và tôi cho bé ăn dặm 3 lần / ngày. Tôi nấu bột với thịt tôm rau và dầu. Bé nhà tôi nay ngày đi ị 3-4 lần và phân đặc sệt. Bác sĩ cho tôi hỏi bé có phải bị suy dinh dưỡng không? Bé đi ị nhiều có phải bé ăn nhiều nhưng không hấp thụ được không vậy
Trả lời:
Chào bạn! Bé khi sinh trung bình 3kg 6 tháng đầu 1 tháng tăng trung bình 600g. So với tuổi và cân nặng thì bé đag ở mức trung bình không phải suy dinh dưỡng. Bạn nên đưa bé đi khám định kỳ để bác sĩ đánh giá sự phát triển tinh thần vận động của bé. Thân chào!