Bé em 5 tháng tuổi, tuần trước có bị cảm( ho + sổ mũi)đi thăm khám thì Bs cho bé uống kháng sinh em gửi kèm ảnh bên dưới. Cho em hỏi bé ngưng uống 1 tuần rồi thì có thể cho bé uống tiêu chảy Rota virus được không? Tại bửa em có hỏi thì mấy chị trung tâm tiêm phòng bảo bé có uống thuốc kháng viêm thì tạm ngưng cho bé uống tiêu chảy.
Trả lời:
Chào bạn. Ngưng kháng sinh 1 tuần là uống được rồi nhé. Uống hoàn thành càng sớm càng tốt, trước 06 tháng với Rotarix hoặc trước 08 tháng với Rotateq. Thân ái.