Bs bé nhà e đươc 3 tháng mà chỉ nặng 6kg,tháng đầu bé lên 1kg3,tháng 2 bé lên 1kg,tháng này bé chỉ lên 600gr ,bé bú mẹ hoàn toàn mà dạo này e ít sữa nên bé cũng tăng cân ít,mà 4 ngày nữa bé phải đi chích 6in1 rồi,ko biết với số kg vậy có đi chích được ko,e đang tập cho bé bú bình mà bé ko chịu bú
Trả lời:
Chào em Bé nhà em khỏe mạnh vẫn lên cân do đó bé vẫn chích ngừa 6 in 1 đươc nhé Em nên tăng cường dinh dưỡng để đảm bảo sữa cho bé ,nếu ít không đủ một lần bé bú trưc tiếp thì em nên vắt sữa cho bé bú bình để kiểm soát đươc số lương nhé chú ý cho bé tắm nắng buổi sáng Thân mến chào em