Thưa bác sĩ. Bé e mới 3 tháng nhưng ngủ rất ít. Ban ngày bé ngủ khoảng 15-30p một giấc mà chỉ ngủ được vài giấc thôi còn lại bé thức. Tối bé khuya mới chịu ngủ thì ngủ đựoc 2-3 tiếng thức bú, sáng 6h lại thức. Như vậy bé có phát triển như những bé khác k ạ. Bé vẫn tăng cân đều. Ngoài ra bé hay xì hơi một ngày xì hơi rất nhiều, nhất là khi bú xong. Và còn vấn đề nữa là chập tối là bé hay khóc phải dỗ lắm mới thôi. Xin bác sĩ tư vấn dùm. Em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Thời gian ngủ bình thường của trẻ ở độ tuổi này là từ 12-18 tiếng,bạn hãy thử theo dõi tổng số thời gian ngủ của em bé nhé,bé mình vẫn tăng cân đều nên không có gì đáng lo ngại đâu,nhưng nếu bạn thấy thời gian ngủ quá ít và kéo dài như vậy hãy thử đưa bé tới khám nhi khoa nhé. Thân