Dạ thưa bs con em 6tuổi trong góc mũi có mục sưng đỏ che bích lổ mũi làm bé không thở đựơc và có chất nhầy thưa bác mục đó có huy hiểm không và cách chửa trị
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đưa bé đi khám tai mũi họng để bác sĩ khám và xử trí cụ thể ban nhé. đường hô hấp trên của bé nhỏ, 1 nhiễm trùng ở vùng mũi hầu có thể lan xuống gây viêm phổi nặng hơn gây viêm não màng não cho bé. Thân ái!