bsi cho e hỏi con e nay đyowjc 10.5 tháng rồi bé 3 ngày nay cứ cáu hay không thích gì là tay nắm chặt dùng hết sức nghiến răng cứng người, hoặc là khi thích gì đó quá là cũng vậy,thấy bố đi làm về vui quá vừa cười vừa nắm chặt tay dùng hết sức... ms ngày đầu thì thi thoảng nhưng 2,3 hôm nay bé làm như vậy liên tục và rất hay cáu gắt như vậy là bị làm sao ạ,có cách nào khắc phục ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin về tình trạng sức khoẻ hiện tại của bé, tình trạng dinh dưỡng chiều cao cân nặng, tình trạng phát triển vận động của bé. Bé đã biết lật, biết ngồi, biết gọi...Thân mến