Bé nhà e đx 2th20 ngay bị viêm phế quản, bsi có cho uống thuốc thì bé đỡ nhưng hết thuốc thì lại ho, e có đi khám lại và bsi k cho thuốc uống nữa vì kêu đã uống 2 lần trc đều là kháng sinh nên có bảo e chưng vỏ tắc với gừng và đường phèn. Do bé còn nhỏ chưa uống đc nên e có pha loãng với nc sôi để nguội . K biết pha như jay co làm giảm tác dụng k ak
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể pha thuốc và nước đun sôi để nguội. Thân mến