Bé nhà cháu được 22 tháng tuổi và đã đi nhà trẻ. Hai hôm nay Cháu có sốt gần 38 độ lúc đêm, đến sáng thì dịu dần, và đang bị HO có đờm, chảy mũi xanh ạ. Vậy có phải bị viêm phế quản ko ạ? Và tình trạng bệnh như vậy có nên cho cháu đến TRƯỜNG không hay là ở nhà ạ? - cháu vẫn ăn uống tốt. - trường cháu học là Tư Thục nên học trong phòng kín ấm áp, không phải ra ngoài trời ạ! Mong nhận được lời khuyên từ bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Bé có sốt, ho có đàm thì bạn nên. đưa bé đi khám hô hấp để được khám và điều trị thuốc nhé. Tình trạng của bé nghĩ là bé có viêm hô hấp trên rồi nhé. Bạn nên đưa bé đi khám sớm nhé Thân mến