be nha em duoc 1 tuổi rồi nhung cứ khoang 20 phút là đi tiểu một lần ma nước tiểu rat it , đó là trieu chung cua benh gi và nen di kham ở đâu?
Trả lời:
Chào bạn Cho bác sĩ hỏi là tình trạng này diễn ra bao lâu?bé có sốt không?nếu tình trạng này diễn ra đã lâu mà không sốt gì cả có thể bé bị bất thường giải phẫu đường niệu,còn mới đây thì có thể bé bị nhiễm trùng tiểu,nhưng cho dù thuộc trường hợp nào cũng phải đưa bé đi khám chuyên khoa nhi nhé. Thân