Chào bs. Bé nhà em nay đi 2 tháng. Buổi sáng bé hay khò khè thở khó. Nhưng đến trưa thì hết. mỗi lần bé ọc sữa thì trong sữa giống như có đàm, thấy nhớt nhớt. vậy bé có sao k ạ. bé vẫn bú mẹ bt. bé khó ngủ mỗi khi ngủ phải dỗ 5 6 tiếng mới ngủ. có cách nào khắc phục k ạ. em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn bị như vậy bao lâu rồi,có kèm nóng sốt gì không?theo mô tả của bạn có thể bé bị trào ngược dạ dày thực quản,bạn hãy thử cho bé bú mỗi lần ít lại,tăng số cử bú lên,khi bú xong đừng để nằm liền,nếu không hết hãy đưa khám nhi nhé. Thân