Cho e hỏi bé nhà e đc 2th20ng thì nên tắm toàn thân cho bé 1 tuần máy lần ak
Trả lời:
Chào bạn Cũng tùy theo thời tiết nóng hay lạnh, sức khỏe của bé thế nào để mẹ quyết định cho bé tắm nhanh hay lâu. mấy lần một ngày. Thôg thường bạn có thể cho bé tắm mỗi ngày hoặc 2-3 ngày một lần tuỳ vào thời tiết, và sức khoẻ của bé Nhiệt độ nước tắm của các bé thông thường là 36 độ C. Mẹ có thể sắm riêng cho bé một nhiệt kế đo nhiệt độ nước tắm cho chuẩn. Nếu không mẹ chỉ cần nhúng khuỷu tay của mẹ xuống chậu nước tắm. Nếu mẹ thấy nước không nóng hay không lạnh quá, vừa phải là được. Tuyệt đối không nên thử nước bằng ngón tay mẹ. Vì thông thường, nước ấm vừa tay mẹ sẽ là quá nóng so với da bé. Bao giờ mẹ cũng thử nước trước khi cho bé vào chậu/bồn tắm. Vào mùa hè, mẹ có thể hạ nhiệt độ nước tắm của bé thấp hơn một chút. Thân mến