Bác sĩ ơi cho em hỏi bé nhà em được 2 tháng rưỡi em thấy ở gối bé có một vài cọng tóc...gỡ ra lại có tiếp. bé bị rụng tóc ơ sau gáy bác sĩ ạ. bé có bị gì không vây bác sĩ
Trả lời:
Xin chào bạn. Hằng ngày bất kể bé sơ sinh hay là người lớn đều có tóc rụng ra cả bạn nhé, nếu số lượng này ít và bé vẫn bú tốt, phát triển cân nặng và chiều cao bình thường, ngủ tốt thì không sao cả bạn nhé, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này. Thân mến.