bác sĩ ơi cho em hỏi. bác sĩ ơ bệnh viện có dặn em là không cho bé uông nước. thay vào đó cho bé bú vì trong sưa mẹ có nước rồi. nhưng bé nhà em được 2tháng rưỡi bú toàn sữa công thức. thế uống sữa công thức thì có cho bé uống thêm ít nước không ạ.
Trả lời:
Chào bạn Nếu bé nhà bạn không được bú sữa mẹ do nguyên nhân nào đó thì bạn nên đi khám dinh dưỡng cho bé để được tư vấn cách cho bé ăn, lọai sữa để bé được phát triển tốt nhất nhé Thân mến