Chào bác sĩ ạ bác sĩ cho e hỏi voi ạ cháu nhà e dc 4 tháng cháu bú mẹ hoàn toàn cháu chua an dam bua truoc cháu cu 2 ngày moi đi ngoài 1 lần phân sệt nhung mấy bua nay mỗi ngày cháu đi 1 lần mà phân lỏng nhu nuoc bác sĩ cho e hỏi nhu vậy có phải là cháu bị đi ngoài ko ạ. Cháu vẫn an ngủ bình thuong. Cám on bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Nếu bé đi mới 1 lần phân như nước thì không sao bạn nhé. Bạn theo dõi thêm xem có có sốt, quấy khóc, lừ đừ, bỏ ăn, bú, bé có giật không, nếu có thì đưa bé đi khám ngay nhé Thân mến