Cho em hỏi bé nhà em đang bình thường. Mới đc ba tháng tuổi bé đi tiêm phòng mũi 5.1 lần thứ 2 thì bị kháng thuốc em đưa lên viện thì khám lại có kết quả là nhiễm trùng đường hô hấp trên cấp ở nhiều nơi và vị trí không xác định em muốn hỏi đây có phảo biến chứng của tiêm vacxin hay không và cách chăm sóc bé như nào là hợp lý tại vì ở đây em hỏi các bác sĩ vẫn trả lời là cứ theo dõi hiện tại em đang rất lo lắng mong các bác sĩ tư vấn giúp
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn có sốt không, có ho đàm không, bé có bỏ bú, quấy khóc liên tục, li bì. nôn ói nhiều không. Chẩn đoán như trong giấy là mã của bệnh viện thôi. Nếu bé của bạn không có triệu chứng nặng như trên thì bạn có thể yên tâm. Bé có được nhập viện không hay điều trị tại nhà vậy bạn Thân mến