bác cho hỏi bé nhà e cứ về chiều là sốt 38 độ. nhưng ngủ đến sáng lại mát khoảng 36 độ. bé vẫn ăn bình thường. bé bị gần 10 ngày rồi. bé có dấu hiệu mọc răng
Trả lời:
Chào bạn. Ngoài triệu chứng sốt bé còn biểu hiện gì khác không. như ho, sổ mũi, đau bụng, đi ngoài phân lỏng. Nếu bé chỉ sốt và đang mọc răng thì bạn chỉ cần theo dõi sốt của bé. Nếu trên 38,5 độ thì uống hạ sốt còn chỉ sốt nhẹ 38 độ trở xuống thì chỉ cần trườm ấm cho bé thôi. Nếu bé có thêm các triệu chứng khác như trên thì bạn nên cho bé đi khám nhé. Thân mến.