chào bac sĩ.cho e hỏi bé nhà e 11/12 là được 4 tháng.hôm 7/12 e cho bé tiêm mũi 5 trog 1. vậy e muốn nhỏ văcxin rota cho bé có được không ạ.và khi nào nhỏ được có ảnh hưởng đến mũi 5 trong 1 không ạ. e cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cho bé dùng vacxin rota nếu bé không có biểu hiện gì lạ, bú tốt, không quấy khóc liên tục, không tiêu chảy, nôn ói nhé. Không ảnh hưởng đến mũi tiêm 5 in 1 đâu Thân mến