Chào bác sĩ ạ bác sĩ cho e hỏi voi ạ con nhà e cháu dc 4 tháng .bình thuong 2 ngày cháu moi đi ngoài mà phân sệt sệt nhung hôm kia cháu 1 ngày đi 4 lần và phân lỏng hoi có màu xanh nhung ngày qua và ngày nay cháu chỉ đi 1 lần nhung phân vẫn lỏng thì e muốn hỏi bác sĩ là nhu vậy có phải cháu bị đi ngoài ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn! bạn có thể nói rõ hơn là bé nhà mình đang uống sữa mẹ hay sữa bình,có ăn dặm thêm hay chưa?ngày bé bị đi tiêu 4 lần đó bạn có đổi sữa hay cho bé ăn thêm gì khác không?ngoài ra bé có sốt không?phân màu j? có đàm máu hay không?bé có li bì,nôn ói nhiều hay không? nếu co những dấu hiệu trên hãy đưa bé đi khám ck nhé. Thân