chào bs: bé nhà e còn 7 ngày nữa là 4th, hôm nay e cho bé đi chích mũi phế cầu thứ 2 và uống ngừa tiêu chảy, theo lịch hẹn thì bé còn 1 mũi 6in1 nữa nhưng do dưới quê e ko có thuốc nên e định cho bé lên tp chích. bs cho e hỏi bé vừa mới chích phế cầu xong giờ e cho bé đi chích tiếp 6in1 liền đc ko, hay phải đợi thêm bao lâu nữa mới chích đc? e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cho bé chích ngừa theo lịch hẹn, nếu tình trạng của bé khoẻ mạnh, không có sốt, không có viêm nhiễm tại chỗ. Thân mến