Con e 6w cúe nổi những mụn nhỏ trên mặt Khi mát thi lặn Nóng nực thi đỏ lên bé quậy quọ đỏ hết mặt 1tuan nay má bên trai có dấu hiẻu nhung hình con gửi.có lốm tròn má bên phải Bị gi vay thú bac E dang dubg kem nay xoa cho be.vi ngu phong lạnh dc k bac
Trả lời:
chào bạn! Theo hình ảnh bạn đưa ra rất có thể bé nhà bạn đang bị chàm sữa,bé có ngứa hay vùng da đó có thường xuyên bong tróc ra không?nếu bạn thấy nổi nhiều hơn hãy đưa bé đi khám chuyên khoa da liễu,còn thuốc bôi đó là thuốc dưỡng ẩm da thôi,nếu bạn bôi cho bé cảm thấy không có phản ưnga dị ứng hay mẩn đỏ thêm thì cứ tiếp tục sử dung. Thân