cháu nhà em dc 2 tháng, dạo gần đây bé hay ọc sữa, đòi bú nhìu mà bú xong lại ọc sữa, hay nôn trớ sữa khoảng 2 lần mỗi ngày. tối thì quấy khóc cứ đòi bú suốt. bé bú sữa công thức. e có cho bé di khám thì dc cho uống vitamin d. bé có uống dc pediakid vitamin k ạ.
Trả lời:
Chào chị! trường hợp em bé hay ọc sữa như vậy có thể bé bị trào ngược,chị hãy thử cho bé uống ít lại sữa lại nhưng mình tăng số cử bú lên. Còn chuyện cho bé bú thêm vitamin k chị hãy tới hỏi thêm bs chuyên khoa thử. Chúc em bé nhà mình khỏe mạnh. Thân