Bé nhà em gần 5 tháng tuổi. Em bị cảm(không sốt) 2 hôm nay nhưng điều trị bằng cách dân gian không thấy giảm.Em chuyển sang dùng thuốc tây.Bé em hôm qua nhảy mủi nhiều, sáng nay bị sổ mũi theo. Vậy Bác cho em hỏi, nếu em dùng thuốc tây thì có cho bé bú được không?
Trả lời:
Chào bạn, hiện tại bạn đang dùng thuốc gì? có những loại thuốc an toàn cho mẹ đang cho con bú, có những loại thuốc chống chỉ định, bạn cung cấp thêm thông tin để bác sĩ tư vấn chính xác nhé. Thân mến!