Chào bác sĩ ! con em khỏe mạnh ăn uống bình thường từ sáng tới tối chơi vui vẻ nhưng trước khi đi ngủ có ăn vài viên kẹo socola mua ở siêu thị thì ngủ được 2 tiếng bé dậy lúc khóc lúc nín như đau bụng.Bác sĩ cho em hỏi khi ăn kẹo như vậy nếu đường tiêu hóa cháu yếu thì có dễ gay đau bụng không. Khi cháu đau bụng thì em có thể cho uống nước gừng để bé giảm đau không
Trả lời:
Chào bạn, hiện tại con bạn bao nhiêu tuổi? nếu bé còn quá nhỏ thì không nên cho ăn kẹo nhé bạn tuy rất ít trường hợp gây rối loạn tiêu hoá. Thân mến!